Chung cư Eco Green Tower - Số 1 Giáp Nhị

Trong năm 2016 có khá nhiều dự án chung cư được mở bán đã góp phần khiến thị trường bất động sản miền bắc trở nên nóng hơn bao giờ hết, đồng thời cũng đáp ứng được một lượng không nhỏ nhu cầu mua nhà giá rẻ của người dân thành phố. Một trong những dự án chung cư đang gây chú ý nhất hiện nay là chung cư Eco Green Tower - Dự án số 1 Giáp Nhị được xây dựng và đầu tư bởi Công ty Sông Đà 1.01.


 
I. Tổng Quan dự án Eco Green Tower 
Chung cư số 1 Giáp Nhị Eco Green Tower là một dự án tầm trung với nhiều đặc điểm và tiện ích hiện đại, dự án mang nhiều nét đặc trưng của một khu chung cư hiện đại và gọn gàng cùng các trang thiết bị chất lượng cao. 


Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 

Liên danh: Công ty Cổ phần Hóa chất 

Nhà thầu Xây dựng chính: Tổng Công Ty ĐT PT Hạ Tầng Đô Thị UDIC 

Đơn vị Tư vấn thiết kế: Công Ty Cổ Phần ECOLAND Đơn vị 

Tư vấn Giám sát: Công Ty Cổ Phần ĐT & XD Tân Việt 

Loại hình: Căn hộ chung cư Quy mô: Tổ hợp Thương mại Văn phòng & Nhà ở cao tầng Eco Green Tower 

Vị trí: Số 1 Giáp Nhị - Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội  

Tổng diện tích ô đất quy hoạch: 7.234m2 

 – Diện tích xây dựng công trình: 5.000m2 

 – Mật độ xây dựng: khối đế khoảng 34,6%; mật độ khối tháp khoảng 32,3% 

 – Tổng diện tích sàn xây dựng: 90.000m2 

 – Diện tích sàn xây dựng tầng hầm: 12.910m2. 

– Tầng cao: Gồm 1 tòa nhà cao 27 tầng, 2 tầng hầm. Khối đế 4 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng. 

– Quy mô dân số: 1.150 người.II. Vị trí dự án

Dự án chung cư Eco Green Tower tọa lạc tại một trong những vị trí trung tâm đẹp nhất của quận Hoàng Mai và được giới đầu tư coi là "vị trí vàng" đắc địa. Sở dĩ được ưu ái gọi với cái tên này là bởi khu vực quận Hoàng Mai đang ngày càng phát triển với nhiều công trình và cơ sở hạ tầng được đổi mới, góp phần làm rạng rỡ bộ mặt đô thị Hà Nội. Thêm vào đó, từ vị trí của Chung cư số 1 Giáp Nhị có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi trong trung tâm thành phố với thời gian ngắn nhất.

 III.Tiện ích dịch vụ

Là một dự án được xây dựng bởi một trong những chủ đầu tư uy tín nhất cả nước, Chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị được tích hợp đầy đủ mọi thiết bị tiện nghi dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao như hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, khu trung tâm thương mại dịch vụ với đầy đủ mọi lạo mặt hàng phục vụ cư dân Eco Green Tower.

Sơ đồ tài liệu

 

Tiến độ dự án

 

Tin liên quan

 

Các dự án khác

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ HOMEVINHOMES.COM Add: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên, Hà Nội. Tel: 0914 123 383. Email: contact@homevinhomes.com, web: www.homevinhomes.com
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: