Dự án Liền kề biệt thự Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh

Trong nửa năm đầu 2016, đã có không ít các dự án bất động sản được chào bán và ra mắt người dân khu vực Hà Nội, tuy nhiên nổi bật trong các dự án là Khu liền kề biệt thự Thanh Hà Cienco 5 của chủ đầu tư Mường Thanh với số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Dự án được ra mắt cách đây không lâu, song đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn cho thị trường nhà đất miền Bắc.

Tiền thân của dự án Thanh Hà Cienco 5 được xây dựng Cienco 5 Land, nhưng với việc trong tháng 4 năm nay Mường Thanh mua 95% cổ phần từ Cienco 5 Land thì dự án chính thức có chủ đầu tư mới. Đây được coi là một trong những dự án có quy mô lớn nhất hiện nay trong cả nước.


Tổng quan dự ánLiền kề biệt thự Thanh Hà Cienco 5 có vị trí đắc địa tuyệt đẹp tại quận Hà Đông và gần với nhiều khu vực , tuyến đường quan trọng thủ đô Hà Nội, từ đây, cư dân khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi với thời gian ngắn nhất. Đồng thời, đường xá và cơ sở hạ tầng khu vực này đang ngày càng được đầu tư và nâng cấp nên sẽ càng dễ dàng hơn.

Địa giới hành chính cụ thể:

– Phía Bắc giáp khu đất dịch vụ phường Phú Lương, trạm xử lý nước thải đô thị khu vự quận Hà Đông… 

– Phía Nam và Đông giáp đất nông nghiệp xã Cự Khê

– Phía Tây giáp đất nông nghiệp phường Phú Lương và các xã Cự Khê, đường vành đai 4.Đặc biệt: dự án nằm cách siêu thị Bic C 4km, cách Viện Quân Y 103 1km , bên cạnh khu Đô thị Xa La, Văn Phú 

– khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh ăn theo tuyến đường trục phía Nam Hà Tây, chiều dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông Hà Nội đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hoà, Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ tỉnh Hà Nam. 

Tuyến đường trục phía Nam có mặt cắt ngang 42m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h do Bộ Giao Thông vận Tải làm Chủ Đầu Tư, giúp khu đô thị có kết nối giao thông thuận tới các vị trí trọng điểm của thành phố.


Tiến độ thực hiện dự án

Sau một thời gian bất động do việc điều chỉnh quy hoạch, hiện dự án này đã bắt đầu tái khởi động trở lại. Sau khi chính thức được thông qua quy hoạch 1/500, Cienco 5 Land đã bơm 500 tỷ đồng vào triển khai làm hạ tầng, đào hồ, trồng cây xanh… để xây dựng đại đô thị Thanh Hà (Hà Đông, Hà Nội) rộng hơn 400 ha tại quận Hà Đông.
Thông tin về giá bán và diện tích dự án

Liền kề, biệt thự Thanh Hà Cienco 5 có diện tích đa dạng phong phú, từ nhỏ , trung bình cho đến cực rộng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Thêm vào đó, với các lô đất liền kề Mường Thanh, khách hàng còn có thể tự xây dựng công trình theo thiết kế chung của Khu đô thị để phù hợp với mỹ quan.

Biệt thự: 230m2– 400 m2. 
Nhà liền kề: 96m2 – 100 m2 
Giá bán từ: 15 tr/m2 – 18 tr/m2.

Sơ đồ tài liệu

 

Tiến độ dự án

 

Tin liên quan

 

Các dự án khác

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ HOMEVINHOMES.COM Add: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên, Hà Nội. Tel: 0914 123 383. Email: contact@homevinhomes.com, web: www.homevinhomes.com
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: