0915 600 282

Chi tiết mặt bằng Dự án Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là một dự án được đông đảo khách hàng Thủ đô quan tâm và chờ đợi trong suốt những tháng gần dây. Kế thừa và phát huy những sản phẩm trước đó, Vingroup có kế hoạch xây dựng và phát triển Dự án Vinhomes Ocean Park theo mô hình một khu đô thị hiện đại, năng động thu nhỏ giữa lòng thành phố.

 

Vinhomes Ocean Park sẽ bao gồm các khu chung cư cao cấp, nhà liền kề, biệt thự, xen kẽ vào đó là các khu tiện ích nội khu tiêu chuẩn quốc tế như trung tâm thương mại, công viên, hồ nước mặn nhân tạo vv

Các căn hộ tại dự án được lấy cảm hứng từ phong cách chung cư New Yorks hiện đại trẻ trung, tuy nhiên sẽ vẫn giữ lại được nhiều chi tiết tinh tế, bản sắc của người Việt cả về phong thủy.

 

 


MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Dự án Vinhomes Ocean Park là một khu đô thị có quy mô vô cùng rộng, đặc biệt phong cách thiết kế và quy hoạch của Vincity Ocean Park rất đặc biệt so với nhiều dự án khi được chia tới 4 phân khu với tên gọi: The Park, The River, The Sea, The Lake.

 

Mỗi phân khu sẽ có đặc điểm tạo nên nét cuốn hút riêng, phù hợp với sự lựa chọn của từng gia chủ. Tuy nhiên, điểm cốt lõi vẫn chính là đem lại sự thoải mái tiện nghi cho từng hộ gia đình khi sinh sống tại đây với những tiện nghi ưu việt vùng không gian thiên nhiên quang đãng.

 

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Ocean Park

 

Chung cư Vinhomes Ocean Park bao gồm hàng chục tòa căn hộ, cao từ 20 - 40 tầng với thiết kế 1 - 3 phòng ngủ. Diện tích của mỗi căn cũng rất phong phú, từ căn vừa nhỏ cho người độc thân 30m2 cho tới các căn lớn 3 phòng ngủ 150m2.

 

 

Do đối tượng nhắm tới của Vincity Ocean Park rất đa dạng, không chỉ là những người thu nhập cao mà còn cả đối tượng bình dân nên các căn hộ phân khúc này sẽ được cải tiến để phù hợp nhất. Với những căn hộ giá rẻ tại Vincity, diện tích sẽ không quá lớn, chủ yếu là diện tích từ 35 - 90m2, đồng thời cũng được tối ưu hóa diện tích sử dụng để cư dân cảm thấy tiện nghi thoải mái nhất. Nhà đầu tư cũng khẳng định các căn hộ tại đây dù ở bất kỳ phân khúc nào cũng đều được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng, mang phong cách sang trọng bậc nhất Thủ đô Hà Nội.

 

Nhìn chung, với cách phân chia diện tích linh hoạt như trên, điều chắc chắn là Vinhomes Ocean Park sẽ đem lại một làn gió mới cho phân khúc nhà chung cư giá rẻ khi chất lượng và giá cả được đảm bảo . Giá bán cho căn hộ diện tích nhỏ nhất giao động chỉ khoảng hơn 1 tỷ/căn và phù hợp với đối tượng khách hàng là người có thu nhập bình quân từ 15 – 20tr/tháng là có thể sở hữu căn hộ Vinhomes Ocean Park.

 

 

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Bài viết mới nhất

Phản hồi mới nhất