0915 600 282

Tiện ích

Vingroup là một cái tên quá đỗi quen thuộc với bất kì người dân Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Năm 2018, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt siêu dự án Vinhomes Ocean Park với niềm tự hào là một trong những dự án nhà ở nổi bật nhất.

 

Phối cảnh khu The Park - Quảng trường bên sông

 

Đặc biệt, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được xây dựng phát triển dựa trên những tinh hoa của các dự án đã thành công vang dội trước đó như Park Hill Premium, khu đô thị Vinhomes Riverside… đồng thời cập nhật những xu hướng mới trong phong cách xây dựng trên thế giới, nhà đầu tư khẳng định đây sẽ là một sự đột phá hứa hẹn đem lại cho cư dân sự tiện nghi và hài lòng nhất.

Sau đây, chúng tôi xin được gửi đến Quý vị một vài thông tin chi tiết về Tiện ích Vinhomes Ocean Park - một trong những ưu điểm được quan tâm nhất khi đến với dự án.


CÁC TIỆN ÍCH VINHOMES OCEAN PARK

  Trung tâm thương mại Vincom: Đây là một trong những tiện ích cơ bản nhất của các sản phẩm thuộc Vingroup. Hệ thống trung tâm thương mại đặt tại dự án bao gồm hệ thống các cửa hàng với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, bên cạnh đó là siêu thị tiêu dùng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của cư dân từ sinh hoạt đến mua sắm.

Hệ thống công viên, cây xanh: Cái tên của dự án đã nói lên tất cả, ngôn ngữ thiết kế của Vingroup không chỉ nhằm hướng tới sự tiện nghi và hiện đại, mà đồng thời các sản phẩm của tập đoàn còn phải thân thiện và gắn liền với thiên nhiên. Theo như quy hoạch dự án, diện tích cây xanh và công viên, sân vườn sẽ chiếm diện tích khá lớn trong tổng thể dự án. Các sân bãi, vườn thực vật được bố trí đan xen với khu dân cư.

Biển hồ nhân tạo:  Một trong những khác biệt lớn nhất của dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm chính là biển hồ nhân tạo, hay còn gọi là hồ nước mặn nhân tạo cho phép cư dân tận hưởng cảm giác biển cả ngay giữa lòng thành phố.

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool - Vinuni: Vingroup là một trong những nhà tiên phong trong việc đưa hệ thống trường học vào các sản phẩm của mình, hệ thống trường học Vinschool được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Điều này giúp đảm bảo chất lượng dạy và học, đồng thời hỗ trợ tư duy của các em được phát triển toàn diện.

 

 

Tổng quan tiện ích của khu đô thị:

 • Biển Hồ nước mặn khoảng 6,1 ha

 • Hồ lớn trung tâm với các bãi cát trắng ven hồ khoảng 24.5ha

 • Hệ thống công viên & cây xanh khoảng 62ha

 • Nhiều công viên BBQ với khoảng 100 điểm nướng dã ngoại cho các gia đình.

 • Hệ thống công viên ngoài trời được phân bổ khắp khu đô thị trong đó có công viên Gym lớn ven sông.

 • Hơn 100 sân thể thao đa dạng từ tennis, cầu lông, sân tập bóng rổ, nhiều bể bơi trong nhà và ngoài trời từ hơn 300m2- hơn 1000m2.

 • Hệ thống hàng chục sân chơi cho trẻ em, sân chơi vận động, thảm cỏ dưỡng sinh khắp toàn dự án đáp ứng nhu cầu vui chơi và rèn luyện sức khoẻ lành mạnh cho cư dân.

 • Trường Đại học tiêu chuẩn Quốc tế VinUni và hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến liên cấp công lập và dân lập đa dạng.

 • Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec.

 • Các khu phố thương mại sầm uất với hệ thống nhà phố và hệ thống cửa hàng đa dạng.

 • Ga Metro (tuyến đường sắt số 8 theo quy hoạch Thành phố) nằm ngay khu vực của dự án, đồng thời là điểm tập trung giao thương của toàn bộ khu vực.

 • Hệ thống đường dạo và chạy bộ ven hồ.

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan

Tin khác

Bài viết mới nhất

Phản hồi mới nhất